Xu hướng này nắm bắt và phản ánh một lối sống, một phong cách tiêu dùng mới: giá trị không nằm ở vật chất mà nằm ở trải nghiệm. Tạo lập những khoảnh khắc vô giá là ưu tiên số một khi chúng ta luôn nhìn nhận thế giới theo góc nhìn mới mẻ, và tô thêm vào đó bằng những trải nghiệm của riêng mình. Phong cách tiêu dùng mới có nghĩa là tập trung vào chất lượng hơn là số lượng: mua ít hơn, chọn kỹ hơn và duy trì lâu hơn. Nó đồng nghĩa với việc đề cao giá trị vững bền hơn là những phù phiếm bất chợt. Mọi giác quan của bạn sẽ được đánh thức và trỗi dậy mạnh mẽ một cách kì diệu khi bản thân tiếp xúc với những lớp vải mềm mại, những bức tường màu sắc tràn đầy xúc cảm, những hương thơm quyến rũ hay những điệu nhạc tinh tế – đó là thời điểm cảm xúc được thăng hoa bởi các giá trị vô hình mà không cần đặt nặng vật chất. Bảng màu trung tính cho phép bạn tập trung nhiều hơn vào những kí ức và trải nghiệm.

Tạo ra những kỉ niệm vô giá là ưu tiên của chúng ta bởi chúng ta đang nhìn nhận thế giới bằng cái nhìn khách quan, không đưa vào nhiều sự hỗn loạn nhưng thay vào đó là tăng tính trải nghiệm. Và xu hướng này đã được chuyển tải vào bảng màu xinh đẹp bên dưới.

“Những đường viền ngang trên tường tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng. Khi tô vẽ những đường viền ngang, hãy luôn sử dụng màu sắc sáng hơn làm màu nền và để khô. Sau đó hãy đo đạc và đánh dấu trên tường trước khi sơn những màu đậm hơn. Xu hướng hạn chế sử dụng nhiều vật liệu để tập trung hơn vào những trải nghiệm của các giác quan đang chiếm ưu thế. Bảng màu pared-back thật sự thể hiện xu hướng mới này. Để thử nghiệm những màu sắc này trên tường nhà bạn, bạn có thể đặt mẫu sơn thử bằng cách chọn các mẫu màu bên dưới.”

“Sự kết hợp màu sắc này thể hiện những màu đẹp nhất của các màu trung tính nhạt và thật sự làm màu Xanh Denim trở nên nổi bật. Để hoàn thiện hơn, tôi đề nghị thêm một vài lựa chọn tốt hơn như sau:  như một chiếc khăn lụa Cashmere mềm mại, một chiếc bàn gỗ mộc mạc. Tôi vẫn đang rất hân hoan về những vẻ đẹp này.”

Liên hệ với chúng tối để nhận được hỗ trợ tư vấn với dịch vụ và sản phẩm phù hợp nhất!


Nhận tư vấn miễn phí
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *